• youtube
  • facebook

Vụ tai nạn xảy ra lúc 2 giờ sáng khiến ai cũng phải rùng mình khi xem lại camera

Nguyên nhân của vụ việc hiện đang là một trong những chủ đề gây tranh luận trên mạng xã hội.

Vụ tai nạn lúc 2 giờ sáng khiến người ta rùng mình khi xem lại camera

Đoạn clip ghi lại cảnh một vụ tai nạn nghiêm trọng đang được chia sẻ để cảnh báo trên facebook. Theo đó, thời gian xảy ra sự việc là lúc gần 2h sáng ngày 7/6 do camera an ninh bên đường ghi lại.

Một chiếc xe tải đang từ xa đi tới, xe máy di chuyển theo hướng ngược lại. Vì đèn pha siêu sáng gây chói mắt, chiếc xe máy đã phóng nhanh và đâm thẳng vào xe tải.

Cú va chạm rất mạnh khiến đầu xe tải bị vỡ ra, xe máy tan nát và người đàn ông nằm gục xuống đường.

Dân mạng ngao ngán thái độ của vợ Thương Tín sau khi biết chồng được hỗ trợ cho ở biệt thự 5 tầng
Việt Nam ứng phó với biến chủng mới Omicron của virus SARS-CoV-2
Thủ tục, phí đổi thẻ ATM cũ sang ATM gắn chip bạn nên biết

Đây rõ ràng là một vụ tai nạn tiếp theo chỉ vì đèn pha xe tải. Rất nhiều chiếc xe hay đi đêm có thói quen, sở thích lắp đèn pha siêu sáng. Nó cực kỳ gây chói mắt cho những người đi hướng ngược lại, gây khó khăn cho việc nhìn đường.

Tai nạn này là một bài học kinh nghiệm với nhiều người. Trong đoạn clip, thanh niên đi xe máy cũng là người có lỗi. Anh ta phóng rất nhanh trong đêm muộn và không đi đúng làn đường bên phải.

Khi nhận thấy có xe đang từ đối diện đi tới nhưng vẫn chẳng giảm ga. Bởi thế sự việc đáng tiếc mới xảy đến.

Dân mạng đã đưa ra nhiều bình luận khác nhau sau khi xem đoạn clip trên. Nhiều người cũng kể những câu chuyện "hú vía" khi gặp phải ô tô có đèn pha quá sáng.

CLIP ngồi xe ô tô thả tiền ‘cho đám nông dân bớt nghèo khổ‘ khiến dân tình sôi máu, thái độ của người đăng sau đó mới sốc
Đầu tuần, giá vàng biến động trái chiều, tăng nhẹ sau tin xuất hiện biến chủng mới
Lộ cơ ngơi khủng của gia đình NS Hoài Linh ở Mỹ

"Mình từng gặp tình huống thế, sáng chói chẳng thấy gì luôn nên đành xi nhan phải, giảm ga rồi tấp vào lề đợi xe đi qua, vào xong mới thấy là cả cái container to tướng, sợ quá", một dân mạng viết.

"Cả hai cùng sai trong đoạn clip này nhưng rõ ràng đèn pha siêu sáng thật sự gây nguy hiểm. Mong các bác tài hay đi đêm chú ý nhiều hơn với ạ", dân mạng khác bình luận.

create

DramaHunter / Thế giới trẻ

Short URL: http://24h.tintuc.vn/viewID/286888