• youtube
  • facebook

Về Bình Phước muốn ăn mì hoành thánh, đừng bỏ lỡ quán Chí Ký

Món mì hoành thánh là một trong số những món ăn nổi tiếng mà nhiều người yêu thích. Đến Bình Phước, ai muốn thưởng thức món ăn này chắc chắn không thể quên quán Chí Ký. Ở đây, các bạn sẽ được thưởng thức món mì hoành thánh ngon với vị ngọt của thịt, tôm cùng với cách chế biến rất riêng của quán.

Nằm trên đường Nguyễn Huệ,  Bình Long, Bình Phước, quán Chí Ký ở đối diện công viên thị xã Bình Long, gần doanh trại quân đội và  nhà văn hóa  thiếu nhi, quán Chí Ký có không gian mát mẻ, các bạn có thể lựa chọn vừa ngồi bên ngoài lẫn bên trong quán, tùy theo sở thích của từng người.

Quán Chí Ký đồ ăn ngon, sạch sẽ.

Ngay khi ngồi vào quán, các bạn sẽ được thưởng thức ngay há cảo tôm thịt, viên to, nhiều nhân, thỏa cái sự “thèm thuồng ” nhé.

Bên cạnh đó, mì hoành thánh thơm ngon, tô to, nhiều thịt, có cả thịt băm và thịt thái lát. Cùng với đó, sẽ có thêm một đĩa rau giá, cải sống, nêm nếm vừa ăn, từng vị đan xen vô cùng hấp dẫn.

Há cảo được chế biến cẩn thận, nhiều thịt.

Nghiên cứu mới: Hơn 60% ca nhiễm Omicron từng mắc COVID-19
Lý do khiến một số người dễ mắc hội chứng COVID kéo dài
Đưa học sinh trở lại trường học, không ràng buộc điều kiện tiêm vắc xin với trẻ 5- 11 tuổi

Nguyên liệu là điều được quán quan tâm nhất, thịt lợn, tôm và các nguyên liệu ăn kèm đều được chủ quán lựa chọn kỹ lưỡng cẩn thận, thế nên các bạn cứ yên tâm về mặt vệ sinh an toàn thực phẩm.

Mì hoành thánh thơm ngon với đầy đủ hương vị thịt, tôm,..

Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, nhiệt tình, các bạn đến ăn ở quán sẽ cảm thấy vô cùng thích thú.

Món ăn hấp dẫn nên nhiều thực khách lui tới quán này.

Giá xe Honda SH ‘tuột dốc‘, Honda SH Mode đổi chiều giảm sâu tới gần chục triệu đón Tết Nguyên đán
“Phố trong làng“ sắp kết thúc, phim nối sóng có gì đặc biệt?
Cái kết đẹp cho người đàn ông lang thang, lưu lạc suốt 12 năm được đoàn tụ gia đình trong những ngày giáp Tết: Phút bịn rịn, tạm biệt gia đình đã cưu mang gây xúc động

Với giá chỉ  từ 20.000đ - 30.000đ, các bạn đã được thưởng thức món mì hoành thánh tuyệt vời. Quán mở cửa từ 9 giờ sáng đến 21 giờ đêm, thế nên cả ngày các bạn thích ăn lúc nào thì cứ đến quán lúc đó.

  Nguồn ảnh: Foody.vn

create

Ngọc Giang / Tin Nhanh Online

Short URL: http://24h.tintuc.vn/viewID/250655