• youtube
  • facebook

Thánh mê ốc đừng quên ghé quán Ốc Cay Lê Quý Đôn, Bình Phước

Những quán ăn vặt ở Bình Phước khá nổi tiếng, đặc biệt đối với các bạn mê món ốc thì mỗi khi đến vùng đất này đừng quên quán Ốc Cay (Lê Quý Đôn, Bình Long).

Quán bình dân thôi, nhưng đồ ăn thì khỏi chê. Thực đơn của quán Ốc Cay là càng ghẹ, hàu, cua, tôm, mực,…với càng ghẹ cháy tỏi, rang muối; hàu nướng phô mai (món đặc biệt), nướng mỡ hành; cua rô ti (món đặc biệt), rang me, rang muối;  tôm nướng muối ớt; mực trứng hấp gừng,… tươi ngon hấp dẫn.

Ngoài ra, đến quán các bạn còn được thưởng thức các món mì xào bò lớn, mì xào bò nhỏ…với cách chế biến riêng, thơm ngon và hợp khẩu vị. Chỉ từ 25.000 – 100.000 là các bạn có thể lựa chọn món ăn mà mình yêu thích rồi.

Nhiều bạn lần đầu đến Bình Phước đã không ngớt lời khen khi được đến ăn ở quán, một khách hàng chia sẻ, lần đầu ghé qua quán này theo lời giới thiệu của mấy đứa bạn. Quá ngạc nhiên vì món nào kêu ra cũng ngon ơi là ngon, không ngờ về Bình phước mà có quán ốc đúng chuẩn đến vậỵ.

Một khách hàng khác cũng rất vui mừng khi được thưởng thức các món ăn ở quán. Đây là lần thứ hai ghé quán, lần này ngạc nhiên vì món nào gọi ra cũng rất ngon. Món tôm nướng sa tế ướp rất ngon, ốc tỏi nướng mỡ hành con to, ngon và thơm, lại có nước mắm sệt sệt, cực ngon. Ở quán còn có món ốc mỏ vịt, đây cũng là lần đầu tiên mình ăn ốc này nhưng rất khoái vì nhìn con ốc nhỏ nhỏ thôi mà bên trong nhiều thịt lắm luôn.

Quán bình dân, giá thành rẻ, hợp túi tiền, đồ ăn ngon,... vậy các bạn trẻ Bình Phước đã lập kèo tới quán Ốc Cay thưởng thức món khoái khẩu của mình chưa?

Nguồn ảnh: foody.vn

Giá xe Honda SH ‘tuột dốc‘, Honda SH Mode đổi chiều giảm sâu tới gần chục triệu đón Tết Nguyên đán
“Phố trong làng“ sắp kết thúc, phim nối sóng có gì đặc biệt?
Cái kết đẹp cho người đàn ông lang thang, lưu lạc suốt 12 năm được đoàn tụ gia đình trong những ngày giáp Tết: Phút bịn rịn, tạm biệt gia đình đã cưu mang gây xúc động
create

Ngọc Giang / Tin Nhanh Online

Short URL: http://24h.tintuc.vn/viewID/268815