• youtube
  • facebook

Bánh canh cá lóc bình dân ngon ngất ngây ở Bình Phước

Trong rất nhiều quán bánh canh ở Bình Phước, chắc chắn các bạn nghiền món ăn này sẽ không thể bỏ qua quán Bánh Canh Cá Lóc ở đường tỉnh 759, phường Phước Bình, Phước Long.

Đây là quán mà nhiều người rất yêu thích, nhất là những người xa quê Bình Phước, mỗi lần về quê phải tìm ngay đến quán để ăn cho bằng được bởi hương vị riêng, khó quên.

Một tô bánh canh chỉ có 20k, bánh canh được làm từ bột lọc, do chính chủ quán làm chứ không phải đi mua sẵn đâu nhé. Cùng với đó là những miếng cá to, tươi, ngọt thịt được lựa chọn và chế biến rất cẩn thận. Vì vậy, các bạn yên tâm về an toàn vệ sinh thực phẩm.

Rau ăn kèm được rửa sạch sẽ, thái nhỏ và rất hợp khẩu vị nhiều người. 

Mỗi lần đến quán cứ nhìn bát bánh canh nóng hổi là đã bị hấp dẫn rồi. Đến khi thưởng thức hương vị thơm ngon, đậm mùi đặc trưng từ củ nén và thịt cá ngọt thì đó là một cảm giác vô cùng sung sướng. Từng sợi bánh canh được đưa vào miệng sẽ thỏa lòng những ai yêu thích món này.

Quán nằm ngay cạnh trường THCS Phước Vĩnh nên cũng rất dễ tìm. Quán bán hàng từ 15 giờ chiều đến hết 20 giờ đêm.  

Nguồn ảnh: foody.vn

Giá xe Honda SH ‘tuột dốc‘, Honda SH Mode đổi chiều giảm sâu tới gần chục triệu đón Tết Nguyên đán
“Phố trong làng“ sắp kết thúc, phim nối sóng có gì đặc biệt?
Cái kết đẹp cho người đàn ông lang thang, lưu lạc suốt 12 năm được đoàn tụ gia đình trong những ngày giáp Tết: Phút bịn rịn, tạm biệt gia đình đã cưu mang gây xúc động
create

Ngọc Giang / Tin Nhanh Online

Short URL: http://24h.tintuc.vn/viewID/281013