• youtube
  • facebook

Ai muốn thưởng thức BÚN BÒ HUẾ ngay Bình Dương nhớ ĐỪNG QUÊN ghé quán Duyên

Quán Duyên (ở Huỳnh Văn Lũy, p. Phú Lợi, thị xã Thủ Dầu Một, Bình Dương) chuyên các món bún bò Huế, bún giò heo thơm ngon, Đến đây, các bạn sẽ được thưởng thức món bún với nước lèo ngọt thanh, đậm đà chuẩn vị Huế .

Không gian quán cũng bình thường như bao quán ăn khác, cũng bàn inox ghế cao, hợp để ăn với những món như thế này. Vì khi ăn bún bò Huế, tư thế ngồi cũng quan trọng không kém phần ăn. Ghế phải cao vừa đủ, không thấp quá để người ăn phải bưng tô bún lên, cũng không cao quá để người ăn phải gập bụng, cúi đầu xuống ăn. Ở quán Duyên, bàn ghế được bố trí cao vừa phải, khiến cho thực khách ngồi ăn thoải mái.

'

Sợi bún to, nhìn bằng mắt thường có thể cảm nhận được độ tươi, trắng ngà, độ dẻo và độ lớn vừa phải của sợi bún. Gắp một cọng bún, cắn nhẹ một miếng, cảm nhận trong miệng vị trơn mềm, dai ngon của sợi bún đang trôi dần xuống cuống họng... Nước lèo thanh thanh, nhưng hương vị đậm đà.

Lấy một ít rau kèm, cho tí ớt, trộn đều lên rồi thưởng thức. Mọi giác quan như cuộn theo sợi bún trôi xuống thực quản của mình. Sợi bún ngon, nước lèo vừa vị, bò mềm ăn vừa đủ, được một miếng chả cây. Không quá nhiều mà vừa đủ bữa. Mọi thứ trên bàn được đậy trong hộp kín, sạch sẽ, gọn gàng. Là quán ăn gia đình nên chỉ có một người đứng bán kiêm phục vụ nhưng cũng nhanh lẹ, gọn gàng.

Quán ở gần siêu thị Big C nên cũng khá dễ tìm.

Nguồn ảnh: foody.vn

create

Ngọc Giang / Tin Nhanh Online

Short URL: http://24h.tintuc.vn/viewID/280386